ส่งข้อความ
Shenzhen Bowei RFID Technology Co.,LTD.
อีเมล lyh@brrfid.com โทรศัพท์ 86-755-26653596
บ้าน
บ้าน
>
กรณี
>
Shenzhen Bowei RFID Technology Co.,LTD. latest company case about กรณี BOWEI: การจัดสรรแท็ก RFID และ RFID Handheld Reader สําหรับโครงการจัดการทรัพย์สิน
เหตุการณ์ที่เกิดขึ้น
ฝากข้อความ

กรณี BOWEI: การจัดสรรแท็ก RFID และ RFID Handheld Reader สําหรับโครงการจัดการทรัพย์สิน

2024-01-27

latest company case about กรณี BOWEI: การจัดสรรแท็ก RFID และ RFID Handheld Reader สําหรับโครงการจัดการทรัพย์สิน

กรณี บริษัท ล่าสุดเกี่ยวกับ กรณี BOWEI: การจัดสรรแท็ก RFID และ RFID Handheld Reader สําหรับโครงการจัดการทรัพย์สิน  0

 

อันดับแรก สถานการณ์ของโครงการ

ด้วยการขยายขนาดของบริษัทและวงกว้างของธุรกิจ การบริหารสินทรัพย์มีบทบาทที่สําคัญมากขึ้นในการดําเนินธุรกิจการจัดการทรัพย์สินแบบดั้งเดิมมักต้องเผชิญกับปัญหามากมาย, เช่น ความยากลําบากในการติดตามทรัพย์สิน, ประสิทธิภาพต่ําของคลังสินค้า, และการอัพเดทข้อมูลในเวลาไม่ทัน.บริษัทหนึ่งตัดสินใจนําเทคโนโลยี RFID มาปรับปรุงความแม่นยําและประสิทธิภาพของการติดตามและจัดเก็บสินค้าผ่านการจัดการที่ฉลาด.

 

ข้อสอง ความต้องการของโครงการ

ให้ตรา RFID ที่กําหนดเองให้กับบริษัท เพื่อตอบสนองความต้องการในการระบุทรัพย์สินต่างๆ
จําหน่ายอุปกรณ์มือถือที่มีประสิทธิภาพสูง สําหรับการจัดเก็บสินทรัพย์และการเก็บข้อมูล
รับประกันการสื่อสารที่มั่นคงและมีประสิทธิภาพระหว่างแท็ก RFID และอุปกรณ์มือถือ
สร้างแพลตฟอร์มซอฟต์แวร์จัดการทรัพย์สินที่บูรณาการข้อมูลและจินตนาการมัน

 

ข้อสาม การแก้ไข

1. การผูกติด RFID
BOWEI นําเสนอการระบุ RFID ในขนาดและวัสดุที่แตกต่างกันขึ้นอยู่กับประเภทของทรัพย์สินและความต้องการการระบุของบริษัททนต่อการสกัด และสามารถปรับปรุงได้ตามสภาพแวดล้อมต่างๆ. การผูกแท็ก RFID ที่แตกต่างกันตามประเภทสินทรัพย์ที่แตกต่างกัน ในขณะเดียวกัน โดยการพิมพ์รหัสสองมิติหรือรหัสบาร์บนสัญลักษณ์การสแกนเร็วและการรับรู้ด้วยอุปกรณ์มือถือ.

2, การเลือกและการบูรณาการของอุปกรณ์มือถือ
โบเวย์ได้จัดส่งอุปกรณ์มือถือ RFID ที่มีประสิทธิภาพสูงให้กับโครงการการสื่อสารในเวลาจริง และฟังก์ชันอื่นๆโดยการบูรณาการของอุปกรณ์มือถือและแพลตฟอร์มซอฟต์แวร์การจัดการทรัพย์สินขององค์กรการส่งข้อมูลและการประมวลผลในเวลาจริง.

3, การรับประกันความมั่นคงในการสื่อสาร
สําหรับการสื่อสารระหว่างแท็ก RFID และอุปกรณ์มือถือBOWEI ใช้เทคโนโลยีการประมวลผลสัญญาณที่ทันสมัยและอัลการิทึมป้องกันการขัดขวาง เพื่อให้แน่ใจว่าการเชื่อมต่อการสื่อสารที่มั่นคงสามารถถูกรักษาในสภาพแวดล้อมที่ซับซ้อนนอกจากนี้ด้วยการปรับปรุงการออกแบบแอนเทนนา RFID และการวางแผนของอุปกรณ์มือถือ การครอบคลุมสัญญาณและระยะทางการอ่านจะดีขึ้นอีก

4. การสร้างแพลตฟอร์มซอฟต์แวร์จัดการทรัพย์สิน
โบเวย์ได้สร้างแพลตฟอร์มซอฟต์แวร์การจัดการทรัพย์สิน ที่มีพลังงานสําหรับบริษัท ซึ่งสามารถทําการทํางานในการใส่ข้อมูลทรัพย์สิน สอบถาม อัพเดท และลบ โดยการบูรณาการเทคโนโลยี RFIDแพลตฟอร์มยังสามารถติดตามสถานที่ของทรัพย์สินและติดตามสถานะของคลังสินค้าในเวลาจริง, ให้การสนับสนุนอย่างแข็งแกร่งสําหรับการตัดสินใจธุรกิจ นอกจากนี้แพลตฟอร์มยังมีฟังก์ชันการแสดงภาพที่สามารถแสดงการกระจายทรัพย์สินขององค์กรได้สถานะการใช้งานและข้อมูลอื่น ๆ.

 

IV. การดําเนินงานโครงการและการประเมินผล

1ในระยะการดําเนินงาน BOWEI ส่งทีมงานมืออาชีพไปดําเนินการวิจัยและสนับสนุนทางเทคนิคในสถานที่ เพื่อให้แน่ใจว่าโครงการจะดําเนินการอย่างเรียบร้อยตามสถานการณ์จริงของบริษัท เพื่อปรับปรุงและปรับปรุงโปรแกรมเพื่อตอบสนองความต้องการของแต่ละคน.
2, ผ่านการนําเทคโนโลยี RFID, บริษัทได้ทําความเข้าใจการเข้าและสอบถามข้อมูลสินทรัพย์อย่างรวดเร็วและแม่นยํา. ประสิทธิภาพการทํางานของคลังสินค้าดีขึ้นมาก,และค่าแรงงานและอัตราความผิดพลาดจะลดลงในขณะเดียวกัน การติดตามสถานที่ทรัพย์สินและสถานะของสินค้าในเวลาจริง จะป้องกันการสูญเสียทรัพย์สินและการเสียสากลได้อย่างมีประสิทธิภาพ
3ในกระบวนการดําเนินโครงการทีมงานของ BOWEI ได้ดําเนินการสื่อสารและร่วมมืออย่างใกล้ชิดกับบริษัท เพื่อให้แน่ใจว่าโครงการดําเนินการตามแผนและบรรลุผลที่คาดหวัง.ดําเนินการประเมินและผลตอบสนองโครงการเป็นประจํา ปรับปรุงและปรับปรุงปัญหาและข้อขาดทุนที่มีอยู่
4หลังจากการดําเนินโครงการ ระดับการจัดการทรัพย์สินของบริษัทได้ดีขึ้นอย่างมาก พนักงานทํางานได้มีประสิทธิภาพมากขึ้น และค่าบริหารลดลงในขณะเดียวกัน, มันนําโอกาสธุรกิจและข้อดีทางการแข่งขันให้กับบริษัทมากขึ้น
5ในการพัฒนาในอนาคต BOWEI จะยังคงให้ความสนใจกับการเปลี่ยนแปลงในความต้องการในการจัดการทรัพย์สินของบริษัท และแนวโน้มการพัฒนาเทคโนโลยีและให้บริการกับบริษัท ด้วยการแก้ไขและบริการสนับสนุนที่ฉลาดมากขึ้นขณะเดียวกัน การขยายโอกาสการร่วมมือกับอุตสาหกรรมอื่นๆ ให้เป็นอย่างดี เพื่อส่งเสริมการนําเทคโนโลยี RFID มาใช้และพัฒนาในสาขาอื่นๆ

ติดต่อเราตลอดเวลา

86-755-26653596
บี 222 อาคาร 2 โซนอุตสาหกรรมฮองไพ่ ชุมชนคีโอโต้ ถนนฟูไฮ เขตบัวอาน เชียงใหม่
ส่งข้อสอบของคุณตรงมาหาเรา