ส่งข้อความ
Shenzhen Bowei RFID Technology Co.,LTD.
อีเมล lyh@brrfid.com โทรศัพท์ 86-755-26653596
บ้าน
บ้าน
>
กรณี
>
Shenzhen Bowei RFID Technology Co.,LTD. latest company case about โบเวย์ให้บริการควบคุมการเข้าถึง RFID และตั๊กสําหรับโครงการบริหารสินทรัพย์ในปักกิ่ง
เหตุการณ์ที่เกิดขึ้น
ฝากข้อความ

โบเวย์ให้บริการควบคุมการเข้าถึง RFID และตั๊กสําหรับโครงการบริหารสินทรัพย์ในปักกิ่ง

2023-12-01

latest company case about โบเวย์ให้บริการควบคุมการเข้าถึง RFID และตั๊กสําหรับโครงการบริหารสินทรัพย์ในปักกิ่ง

กรณี บริษัท ล่าสุดเกี่ยวกับ โบเวย์ให้บริการควบคุมการเข้าถึง RFID และตั๊กสําหรับโครงการบริหารสินทรัพย์ในปักกิ่ง  0

 

เมื่อไม่นานมานี้ คุณวู จากบริษัทในปักกิ่ง ต้องการทําการแก้ไขสินทรัพย์สินคงที่ rfidการบริหารสินทรัพย์หลัก รวมถึงคอมพิวเตอร์และเครื่องมือทดลอง, จํานวนประมาณ 8000, ตราอิเล็กทรอนิกส์ที่ติดต่อกับรายการสินทรัพย์, ผ่านช่องทางการเข้า RFID เพื่ออ่านข้อมูล, เพื่อบรรลุการจัดการที่มีประสิทธิภาพและฉลาด.ตอนนี้ต้องการที่จะซื้อจํานวนการทํางานที่ดีของแท็กอิเล็กทรอนิกส์และ RFID การควบคุมการเข้า.


การบริหารสินทรัพย์หลักเป็นส่วนสําคัญของการบริหารธุรกิจ ซึ่งมีลักษณะที่เป็นค่าสูง ระยะเวลาใช้งานยาว สถานที่ใช้งานกระจายและการบริหารยากการบริหารทรัพย์สินคงที่แบบดั้งเดิม ใช้เวลาและแรงงานมาก, และข้อมูลไม่ได้สะท้อนในเวลา, ซึ่งมีผลกระทบอย่างหนักต่อประสิทธิภาพการดําเนินงานของบริษัท.การใช้เทคโนโลยี UHF RFID และเทคโนโลยีโปรแกรมเพื่อบรรลุการจัดการทรัพย์สินหลัก, เมื่อทรัพย์สินหลักเคลื่อนที่, ระบบติดตามโดยอัตโนมัติตําแหน่งของมัน, และกําหนดทิศทางใหม่, และข้อมูลอุปกรณ์ทันเวลาในฉลาก,เพื่อบรรลุการบริหารสินทรัพย์ทั้งหมดอย่างมีประสิทธิภาพ.

 

คุณวูในปักกิ่ง รู้จักอย่างเต็มที่ถึงความสําคัญของการใช้เทคโนโลยี UHF RFID ในการจัดการทรัพย์สินหลักดังนั้นเขาจึงเริ่มต้นโครงการเพื่อหาผู้ผลิตฮาร์ดแวร์ RFID ที่เหมาะสม เพื่อให้บริการ แท็กอิเล็กทรอนิกส์และการควบคุมการเข้าถึง RFIDผ่านการแนะนําของเพื่อน เราเรียนรู้ว่าโบเวย์ อินเทลเลนท์ เป็นบริษัทไอโอที ที่เน้นการพัฒนาและผลิตสินค้าฮาร์ดแวร์ UHF RFIDตอนนี้ได้ซื้อเครื่องตรวจสอบการเข้าถึง RFID และเครื่องหมายอิเล็กทรอนิกส์จํานวนหนึ่ง, หลังจากการทดสอบสนามตอบสนองความต้องการของโครงการอย่างเต็มที่, ผลการดําเนินการกระบวนการทดสอบมีความมั่นคงมาก, คุณวูกล่าวว่าพอใจมาก, ตัดสินใจทันทีที่จะปฏิบัติตามโครงการของ RFID การควบคุมการเข้าถึง,แท็กอิเล็กทรอนิกส์และเครื่องอ่านที่จัดให้โดยเรา.

 

คุณวู ผู้ที่ร่วมมือกับโบเวย์ อินเทลเลนท์ ครั้งนี้ ยืนยันและสนับสนุนผลิตภัณฑ์และระดับมืออาชีพของเราและกล่าวว่า ความเข้มข้นของการร่วมมือจะเพิ่มขึ้นในระยะหลัง เพื่อให้มีการจัดการทรัพย์สินคงที่ที่ฉลาดมากขึ้น.

ติดต่อเราตลอดเวลา

86-755-26653596
บี 222 อาคาร 2 โซนอุตสาหกรรมฮองไพ่ ชุมชนคีโอโต้ ถนนฟูไฮ เขตบัวอาน เชียงใหม่
ส่งข้อสอบของคุณตรงมาหาเรา