ส่งข้อความ
Shenzhen Bowei RFID Technology Co.,LTD.
อีเมล lyh@brrfid.com โทรศัพท์ 86-755-26653596
บ้าน
บ้าน
>
กรณี
>
Shenzhen Bowei RFID Technology Co.,LTD. latest company case about โบเวย์ให้ RFID Gate Reader สําหรับบริษัทในนานจิง ประเทศจีน เพื่อบรรลุการจัดการคลังสินค้า
เหตุการณ์ที่เกิดขึ้น
ฝากข้อความ

โบเวย์ให้ RFID Gate Reader สําหรับบริษัทในนานจิง ประเทศจีน เพื่อบรรลุการจัดการคลังสินค้า

2020-06-26

latest company case about โบเวย์ให้ RFID Gate Reader สําหรับบริษัทในนานจิง ประเทศจีน เพื่อบรรลุการจัดการคลังสินค้า

กรณี บริษัท ล่าสุดเกี่ยวกับ โบเวย์ให้ RFID Gate Reader สําหรับบริษัทในนานจิง ประเทศจีน เพื่อบรรลุการจัดการคลังสินค้า  0

 

ด้วยการพัฒนาอย่างรวดเร็วของอินเตอร์เน็ตของสิ่งของ RFID เป็นเทคโนโลยีสําคัญได้มีบทบาทสําคัญมากในอุตสาหกรรมต่าง ๆ RFID technology is a communication technology that can identify a specific target through radio signals and read and write related data without the need to establish mechanical or optical contact between the identification system and the specific targetปัจจุบันเทคโนโลยี RFID ได้รับการใช้อย่างแพร่หลาย เช่น: การจัดการคลังสินค้า, ห้องสมุด, การจัดการรถยนต์, การจัดการไฟล์ และอื่นๆ

 

เมื่อไม่นานมานี้ นักบูรณาการระบบในนานจิง จังหวัดจางซู สําหรับบริษัทวัสดุก่อสร้างขนาดใหญ่ เพื่อทําโครงการบริหารคลังสินค้าจําเป็นต้องใช้ RFID การควบคุมการเข้าถึงและแท็กอิเล็กทรอนิกส์และสินค้าฮาร์ดแวร์ RFID อื่น ๆ, ได้เรียนรู้ว่า Bowei อัจฉริยะเป็นผู้จําหน่ายอุปกรณ์ RFID ที่มืออาชีพ โดยเฉพาะสินค้า RFID การควบคุมการเข้าถึงในอุตสาหกรรมชื่อเสียงที่ดีมาก ดังนั้นหาเราในขณะนี้มีประมาณ 100 ชนิดของวัสดุก่อสร้างในโปรแกรมจํานวนประมาณ 50,000 ชิ้น ซึ่งต้องมีการจัดเก็บสินค้า และป้องกันการขโมยวิศวกรขายมืออาชีพของ Bowei Intelligent แนะนําว่าประตูคลังสินค้าควรมีช่องทางสอง (กว้างประตู 4 เมตร) การควบคุมการเข้าถึงหลังจากการทดสอบ จํานวนของแต่ละทางเข้าและทางออกประมาณ 150 ตัวและอัตราการจําได้ถึง 100% ด้วยการควบคุมการเข้าถึงของ Bowei.

 

กรณี บริษัท ล่าสุดเกี่ยวกับ โบเวย์ให้ RFID Gate Reader สําหรับบริษัทในนานจิง ประเทศจีน เพื่อบรรลุการจัดการคลังสินค้า  1


Bowei UHF rfid access control series ได้ถูกพัฒนาและออกแบบอย่างอิสระ ความสามารถในการอ่านหลายสัญลักษณ์แข็งแรง แอนเทนเน่ถูกออกแบบพิเศษเพื่อบรรลุการออกแบบรังแคบแนวราบพื้นที่ครอบคลุมการควบคุมการเข้าถึงถูกต้อง, ไม่มีจุดตาบอด. ระเบิดและเสียงระฆังที่สร้างขึ้น, ระเบิดความรู้สึก, ปลอดภัยและน่าเชื่อถือ, สามารถสนับสนุนการพัฒนารอง. เมื่อเทียบกับการควบคุมการเข้าถึงโกดังดั้งเดิม,การควบคุมการเข้าถึง RFID ง่ายขึ้น, สะดวกสบายและปลอดภัยมากขึ้น นอกจากนี้ การควบคุมการเข้าถึงยังสามารถใช้ได้สําหรับหนังสือ, ไฟล์, การบริหารการเข้าร่วมบุคคลBowei Intelligent 15 ปีเน้นการพัฒนาและผลิตสินค้า rfid hardware, ผลิตภัณฑ์ได้รับสิทธิบัตรในประเทศและต่างประเทศจํานวนหนึ่ง, เป็นคู่หูที่ดีที่สุดของคุณ!

ติดต่อเราตลอดเวลา

86-755-26653596
บี 222 อาคาร 2 โซนอุตสาหกรรมฮองไพ่ ชุมชนคีโอโต้ ถนนฟูไฮ เขตบัวอาน เชียงใหม่
ส่งข้อสอบของคุณตรงมาหาเรา